Dịch vụ visa

Địa chỉ dịch vụ visa Việt Nam cho người nước ngoài

Công ty tư vấn pháp lý Asimic chuyên cung cấp dịch vụ xin cấp visa, gia hạn visa cho người nước ngoài với các loại visa ngắn hạn, dài hạn theo yêu cầu của mọi tổ chức cá nhân.

Dịch vụ Visa

Visa là thị thực được Cơ quan xuất nhập cảnh của Việt Nam cấp cho người nước ngoài. Là một công ty Luật cung cấp Dịch vụ Visa, chúng tôi thực hiện các thủ tục visa như đại diện làm visa, xin visa, gia hạn visa và xin miễn thị thực 05 năm cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh, phòng quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Dịch vụ visa của chúng tôi là lựa chọn thông minh của quý khách. Dịch vụ visa Asimic cung cấp trên tiêu chí giá rẻ, nhanh, đảm bảo uy tín với khách hàng.

Dịch vụ visa Việt Nam

Dịch vụ visa Việt Nam được tiến hành tại hai khu vực Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Asimic luôn đáp ứng nhu cầu xin visa Việt Nam của khách hàng nước ngoài, cũng như xin gia hạn vísa tại Việt Nam. Với những am hiểu pháp luật xuất nhập cảnh các Luật sư và chuyên viên pháp lý của chúng tôi luôn tận tâm tư vấn và thực hiện dịch vụ visa Việt Nam tốt nhất...

Dịch vụ visa Quốc tế

Với  bề dày kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ xuất nhập cảnh, lưu trú của công dân trong và ngoài nước, Công ty Luật Asimic có được những mối quan hệ hết sức tốt đẹp với các cơ quan xuất nhập cảnh trong và ngoài nước. Với mối quan hệ chặt chẽ này dịch vụ visa Quốc tế của chúng tôi đã trở thành một dịch vụ mũi nhọn của công ty. Với những Luật sư và chuyên viên kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc chính sách pháp luật xuất nhập cảnh quốc tế,cùng những mối quan hệ với các đối tác tại  các nước, chúng tôi cam kết tiến hành một dịch vụ visa Quốc tế uy tín với mọi khách hàng...

Dịch vụ làm nhanh visa

Việc xin visa phải tiến hành theo đúng quy định pháp luật về tài liệu hồ sơ xin cấp visa cũng như thời gian nhận visa. Đôi khi thời gian xin visa ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn. Bạn đã có kế hoach cho công việc của mình, nhưng gặp vướng mắc về  thời gian thủ tục xin cấp visa, để giải quyết điều này Asimic cung cấp dịch vụ làm nhanh visa.

Dịch vụ xin cấp mới Visa

Nếu bạn là công dân nước ngoài mong muốn nhận được dịch vụ tư vấn thủ tục visa tại Việt Nam với mục đích thương mại, du lịch, thăm thân hoặc du lịch ….. Văn phòng visa quốc tế của chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn được công việc đó.

Dịch vụ visa nhập cảnh Việt Nam cho người nước ngoài

Hiện nay tại Việt Nam Asimic là đơn vi cung cấp dịch vụ visa nhập cảnh cho tất cả các công dân của các nước trên thế giới với các dịch vụ visa nhập cảnh Việt Nam lấy tại Đại sứ quán và đóng visa nhập cảnh Việt Nam tại các sân bay quốc tế.

Đăng ký làm visa cho người nước ngoài tại Quảng Trị

Xin cấp visa tại tỉnh Quảng Trị và gia hạn visa cho người nước ngoài tại Quảng Trị được công ty tư vấn Asimic cung cấp.

Dịch vụ làm visa cho người nước ngoài tại tỉnh Quảng Ninh

Xin cấp visa tại tỉnh Quảng Ninh và gia hạn visa cho người nước ngoài tại Quảng Ninh được công ty tư vấn Asimic cung cấp.

Làm visa cho người nước ngoài tại tỉnh Quảng Nam

Xin cấp visa tại tỉnh Quảng Nam và gia hạn visa cho người nước ngoài tại Quảng Nam được công ty tư vấn Asimic cung cấp.


CÔNG TY LUẬT ASIMIC
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20; Visa, thẻ tạm trú: 0902.209.469;
Email: hanoi@asimic.com
Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@asimic.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM