Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam

Cập nhật: 30/11/2010

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam

Với kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho các nhà đầu tư, công dân nước ngoài tại Việt Nam, dịch vụ gia hạn visa Việt Nam của Asimic sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đại diện cho người nước ngoài, cơ quan tiến hành thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam. Trong những năm qua các dịch vụ cho người nước ngoài như đầu tư, thuế, giấy phép lao động, thẻ tạm trú, gia hạn visa của chúng tôi đã được khẳng định bằng các mối quan hệ hết sức tốt đẹp với các khách hàng trong và ngoài nước. Điều đó được thể hiện bằng kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về pháp luật xuất nhập cảnh Việt Nam và mối quan hệ tốt đẹp với cơ quan xuất nhập cảnh. Vì vậy sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam của Asimic là lựa chọn đúng đắn, chính xác của bạn.

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam bao gồm: Asimic là đơn vị dịch vụ visa đại diện cho người nước ngoài và cơ quan, tổ chức tiến hành trực tiếp các thủ tục gia hạn visa Việt Nam tại cơ quan xuất nhập cảnh. Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam của chúng tôi bao gồm: Tư vấn các quy định pháp luật xuất nhập cảnh về các vấn đề liên quan đến việc gia hạn visa Việt Nam trong trường hợp cụ thể. Các Luật sư của chúng tôi sẽ phân tích sâu sắc các khía cạnh pháp lý, đưa ra những biện pháp bảo đảm quyền và lợi ích tốt nhất đối với khách hàng.

Từ những tư vấn trên bạn có thể sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam của chúng tôi dưới hình thức ủy quyền tham gia tiến hành thủ tục gia hạn visa Việt Nam hoặc để đơn vị dịch vụ gia hạn visa Việt Nam đại diện bảo lãnh gia hạn visa cho công dân nước ngoài.

Để đơn giản hóa thủ tục gia hạn visa, với bản hộ chiếu gốc người nước ngoài hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, Email hay trực tiếp đến các văn phòng tại hai khu vực miền bắc và miền nam có trụ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn gia hạn visa Việt Nam và sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam chuyên nghiệp nhất.

Website:www.asimic.com

ĐỐI TÁC VISA VIỆT NAM ĐỘC QUYỀN CỦA ASIMIC

Thông tin khác:

CÔNG TY LUẬT ASIMIC
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20; Visa, thẻ tạm trú: 0902.209.469;
Email: hanoi@asimic.com
Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@asimic.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM