Thủ tục gia hạn visa du lịch

Cập nhật: 17/09/2012

Người nước ngoài đang du lịch Việt Nam nếu visa hết hạn có thể xin gia hạn visa với thời hạn với thời hạn từ 1 tháng tới dưới 3 tháng tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh thành phố tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Hồ sơ người nước ngoài cần chuẩn bị cho việc gia hạn visa Việt Nam

-    Hồ sơ pháp lý của công ty du lịch, lữ hành tại Việt Nam (Bao gồm bản sao đăng ký kinh doanh, bản sao giấy chứng nhận mẫu dấu, bản sao đăng ký mã số thuế, Bản đăng ký mẫu chứ ký và con dấu);

-      Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;

-      Mẫu đơn đề nghị xin gia hạn visa Việt Nam.

-  Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài ……)

Nếu bạn có bất cứ vướng mắc nào liên quan đến thủ tục xin cấp visa Việt Nam cần được giải đáp hoặc để nhận được những thông tin chính xác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ghi trên website này tại văn phòng visa Hà Nội và văn phòng thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết.

 

Thông tin khác:

CÔNG TY LUẬT ASIMIC
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20; Visa, thẻ tạm trú: 0902.209.469;
Email: hanoi@asimic.com
Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@asimic.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM