Làm Visa Việt Nam

Dịch vụ làm visa

Trong những năm qua dịch vụ visa của Asimic đã hỗ trợ hàng nghìn người nước ngoài xuất nhập cảnh vào Việt Nam du lịch và làm việc bằng dịch vụ visa Việt Nam, gia hạn visa Việt Nam. Bên cạnh đó dịch vụ visa các nước khác của Asimic cũng đã đáp ứng nhu cầu xuất cảnh ra nước ngoài: Dịch vụ visa Trung Quốc (làm visa Trung Quốc); Dịch vụ visa Hong Kong (Làm visa Hong Kong); dịch vụ làm visa Ai cập (visa Ai cập);  dịch vụ visa Thái lan (visa Thái lan); visa Ấn Độ (dịch vụ visa Ấn Độ); dịch vụ visa Lào, visa campuchia, visa Dubai;…

Thủ tục visa 1 năm cho người nước ngoài

Nếu bạn là người Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam có vướng mắc về thủ tục xin cấp Visa, Thủ tục Gia hạn Visa hoặc các vấn đề liên quan khác đến visa xin hãy đọc thông tin hướng dẫn tại Website hướng dẫn thủ tục này hoặc gọi điện cho chúng tôi để nhận được những ý kiến pháp lý hữu ích nhất từ các luật sư có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh và di trú

Làm Visa cho nhà đầu tư nước ngoài

Cơ sở để xác định một người là chủ đầu tư dựa vào Giấy chứng nhận đầu tư, Giấy phép đăng ký kinh doanh và các văn bản xác nhận tư cách đầu tư của Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam.

Làm visa du lịch Việt Nam

Chúng tôi cung cấp dịch vụ visa du lịch này cho  những người nước ngoài có dự định nhập cảnh Việt Nam và những người nước ngoài đang có mặt tại Việt Nam nhưng visa hiện tại sắp hết hạn hoặc đã hết hạn cần gia hạn thêm thời gian tạm trú tại Việt Nam phục vụ mục đích du lịch.

Làm visa cho trưởng đại diện

Người nước ngoài được hiểu là cá nhân người có quốc tịch nước ngoài  được một công ty hoặc một tổ chức có trụ sở tại nước ngoài bổ nhiệm làm trưởng văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Làm visa cho người lao động

Cơ sở để xác định một người là người lao động nước ngoài để cấp Visa là dựa vào Giấy phép lao động còn thời hạn do Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp.

Làm visa cho Việt Kiều

Văn phòng visa quốc tế của chúng tôi hàng năm tư vấn và cung cấp dịch vụ visa cho nhiều Việt Kiều có mong muốn về Việt Nam thăm thân, du lịch, đầu tư kinh doanh ….

Làm visa tại cửa khẩu đường bộ

Nếu bạn là người nước ngoài có dự định nhập cảnh vào Việt Nam và muốn xin visa cấp visa vào Việt Nam bạn có thể xin được cấp Visa tại các cửa khẩu đường bộ của Việt Nam.

Làm visa tại sân bay Việt Nam

Người nước ngoài vào Việt Nam có thể được cấp visa tại sân bay quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đã Nẵng theo công văn cho phép nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh duyệt.

Làm visa tại Đại sứ quán Việt Nam

Nếu bạn là người nước ngoài có dự định nhập cảnh vào Việt Nam và muốn xin visa, được cấp visa vào Việt Nam bạn có thể xin visa tại Đại sứ quán Việt Nam hoặc lãnh sự quán Việt Nam.


CÔNG TY LUẬT ASIMIC
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20; Visa, thẻ tạm trú: 0902.209.469;
Email: hanoi@asimic.com
Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@asimic.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM