Dịch vụ gia hạn tạm trú với người có giấy miễn thị thực

Cập nhật: 19/04/2011

Theo quy định của pháp luật Người nhập cảnh Việt Nam bằng Giấy miễn thị thực, được tạm trú tại Việt Nam không quá 90 ngày cho mỗi lần nhập cảnh. Người tạm trú quá 90 ngày phải làm thủ tục xin cấp thị thực theo quy định hiện hành trước hoặc sau khi nhập cảnh Việt Nam.

Do đó nếu người có giấy miễn thị thực muốn tiếp tục tạm trú thì có thể xin visa Việt Nam hoặc gia hạn tạm trú tại Việt Nam.

Để gia hạn tạm trú thêm 03 tháng diện có giấy miễn thị thực  bạn hãy liên hệ với các văn phòng của Asimic tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Các văn phòng đại diện của chúng tôi sẽ làm thủ tục xin gia hạn 03 tháng tạm trú cho bạn tiếp tục ở lại Việt Nam.

Liên hệ dịch vụ gia hạn tạm trú giấy miễn thị thực Việt Nam của Công ty Luật Asimic:

Sử dụng dịch vụ xin gia hạn tạm trú giấy miễn thị thực của chúng tôi bạn sẽ thấy hài lòng!



Thông tin khác:

CÔNG TY LUẬT ASIMIC
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20; Visa, thẻ tạm trú: 0902.209.469;
Email: hanoi@asimic.com
Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@asimic.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM