Thủ tục xin visa lao động, visa quá cảnh và visa chưa bệnh tại Hàn Quốc

Cập nhật: 04/12/2010

1. VISA QUÁ CẢNH HÀN QUỐC

Visa quá cảnh sẽ được cấp tùy từng trường hợp cụ thể

-   Phải có Visa vào nước cần đến (nước chính) kèm bản photo

-    Vé máy bay khứ hồi kèm bản photo

2. VISA LAO ĐỘNG HÀN QUỐC

-  Phải có số Visa do Bộ tư  pháp Hàn Quốc cấp (Trường hợp đi lần đầu phải đăng ký thông qua Bộ lao động ngoài nước của Việt Nam)

-   Có hợp đồng ký lại với công ty Hàn Quốc hoặc các giấy tờ xác nhận tuyển dụng lại do công ty cấp

3. VISA CHỮA BỆNH

-   Giấy thông báo sang khám bệnh do bệnh viện Hàn Quốc cấp

-    Giấy thông báo tiền viện phí dự kiến

-    Hồ sơ khám bệnh tại Việt Nam dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước.

-     Giấy giới thiệu của bác sĩ tại bệnh viện Việt Nam dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước.

-    Giấy chứng minh khả năng tài chính (sổ tiết kiệm/ Xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng ...) nộp bản dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước.

-   Giấy chứng minh nghề nghiệp và thu nhập kèm bản dịch tiếng Anh không công chứng.


ĐỐI TÁC VISA VIỆT NAM ĐỘC QUYỀN CỦA ASIMIC

Thông tin khác:

CÔNG TY LUẬT ASIMIC
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20; Visa, thẻ tạm trú: 0902.209.469;
Email: hanoi@asimic.com
Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@asimic.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM