Quy định về cấp visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần và 1 năm nhiều lần

Cập nhật: 13/05/2011

Quy định về việc cấp visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần và 1 năm nhiều lần
Từ 1/8/2010, người mang quốc tịch Việt Nam, đang ở Việt Nam và sử dụng hộ chiếu phổ thông muốn làm visa Trung Quốc loại:
- 6 tháng nhiều lần thì bắt buộc trên hộ chiếu hiện tại hoặc hộ chiếu cũ phải thể hiện đã từng sang Trung Quốc bằng tem visa loại từ 1 lần trở lên.
- 1 năm nhiều lần thì bắt buộc trên hộ chiếu hiện tại hoặc hộ chiếu cũ phải thể hiện đã từng sang Trung Quốc bằng tem visa loại từ 6 tháng nhiều lần trở lên.



Thông tin khác:

CÔNG TY LUẬT ASIMIC
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20; Visa, thẻ tạm trú: 0902.209.469;
Email: hanoi@asimic.com
Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@asimic.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM