Visa Quốc tế

Dịch vụ visa Philippin (visa Philippin )

Dịch vụ visa Philippin áp dụng cho công dân nước ngoài hiện đang cư trú và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu sang công tác, du lịch tại Philippin và công dân Philippin, công dân nước ngoài đang cư trú tại Philippin muốn xin visa nhập cảnh vào Việt Nam.

Dịch vụ visa Nhật Bản

Dịch vụ visa Nhật Bản áp dụng cho công dân Việt Nam và người nước ngoài hiện đang cư trú và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu sang công tác và du lịch tại Nhật Bản hoặc người Nhật Bản và công dân nước ngoài ở Nhật Bản có nhu cầu xin visa nhập cảnh Việt Nam.

Dịch vụ visa Nga

Dịch vụ visa Nga áp dụng cho công dân Việt Nam và người nước ngoài hiện đang cư trú và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu sang công tác và du lịch tại Nga..

Dịch vụ visa Mông Cổ

Với nhu cầu du lịch và hợp tác kinh tế ngày một phát triển giữa Việt Nam và Mông cổ nên hiện nay thủ tục visa Panama ngày càng thuận lợi cho công dân các nước tới Mông cổ...

Visa AI Cập

Bạn là công dân Việt Nam, công dân nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu đi thăm quan du lịch, thăm người thân và làm việc tại Ai Cập Để thực hiện dự định của mình bạn cần làm visa Ai Cập. Hồ sơ làm visa Ai Cập cần các tài liệu sau:..

Dịch vụ visa Thái Lan (visa Thái Lan)

Dịch vụ visa Thái Lan áp dụng cho công dân nước ngoài hiện đang cư trú và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu sang công tác và du lịch tại Thái Lan.

Dịch vụ visa Lào (visa Lào)

Dịch vụ visa Lào áp dụng cho công dân nước ngoài hiện đang cư trú và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu sang công tác và du lịch tại Lào.

Dịch vụ visa Panama (visa Panama)

Dịch vụ visa Panama áp dụng cho công dân Việt Nam và người nước ngoài hiện đang cư trú và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu sang công tác và du lịch tại Panama.

Dịch vụ visa Singapore (visa Singapore)

Dịch vụ visa Singapore áp dụng cho công dân nước ngoài hiện đang cư trú và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu sang công tác và du lịch tại Singapore.

Visa đi Đức

Người đặt đơn xin cấp Visa đi Đức phải trực tiếp đến nộp hồ sơ tại Phòng Visa của Đại sứ quán (Giờ mở cửa: Thứ hai đến Thứ sáu, từ 8.30 đến 11.30 giờ). Để được cấp visa đi Đức du học, bạn cần phải chứng minh được rằng: Bạn đã thi đỗ vào một trường đại học được công nhận tại Việt Nam và học được tối thiểu 1 học kỳ (Sinh viên cao đẳng, tại chức hoặc học nghề không được chấp nhận)...


CÔNG TY LUẬT ASIMIC
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20; Visa, thẻ tạm trú: 0902.209.469;
Email: hanoi@asimic.com
Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@asimic.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM