Visa đi Đức

04/12/2010

Visa đi đức

Người đặt đơn xin cấp Visa đi Đức phải trực tiếp đến nộp hồ sơ tại Phòng Visa của Đại sứ quán (Giờ mở cửa: Thứ hai đến Thứ sáu, từ 8.30 đến 11.30 giờ)

Để được cấp visa đi Đức du học, bạn cần phải chứng minh được rằng:

- Bạn đã thi đỗ vào một trường đại học được công nhận tại Việt Nam và học được tối thiểu 1 học kỳ (Sinh viên cao đẳng, tại chức hoặc học nghề không được chấp nhận).

- Bạn đã được một đơn vị giáo dục tại Đức chấp nhận.

- Bạn có khả năng theo được một khoá học mà bạn dự định (ví dụ như khả năng tiếng Đức của bạn phải đủ tốt để theo được khoá học).

- Bạn có lý do chính đáng cho việc học tập của mình.

- Bạn có đủ tiền cho bản thân bạn trong cả khoá học mà không cần phải làm việc Hồ sơ cần nộp Để Đại sứ quán có thể xem xét được đơn xin Visa đi Đức của bạn, bạn cần phải nộp theo các giấy tờ chính sau đây cùng với đơn xin visa Đức đã được điền thông tin đầy đủ. Sau khi nhận được hồ sơ, cán bộ Visa có thể sẽ yêu cầu bổ sung thêm các giấy tờ khác nếu cần. Khi nộp hồ sơ bạn phải mang theo các giấy tờ bản gốc và mỗi loại giấy tờ có 2 bản sao.

Phòng visa sẽ không nhận hồ sơ nếu không có đủ các giấy tờ theo quy định. Hồ sơ gốc sẽ được gửi trả lại khi có quyết định về việc cấp Visa đi Đức:

- Đơn xin cấp Visa đi Đức

- Hộ chiếu có chữ ký của bạn (nên có giá trị ít nhất là 6 tháng kể từ ngày khóa học mà bạn dự định ở Đức kết thúc

- Bản kết quả học tập mới nhất và các bằng cấp bạn có.

- Giấy chứng nhận trúng tuyển vào một trường đại học tại Việt Nam

- Bảng điểm của tối thiểu là một kì học tại các trường đại học hoặc cao đẳng tại Việt Nam

- Một lá thư chấp nhận của một trường thuộc hệ thống giáo dục Cộng Hoà Liên Bang Đức trong đó ghi rõ chi tiết của khoá học và học phí.

- Chứng chỉ tiếng Đức (tối thiểu 400 tiết

- Chi tiết và giá tiền của nơi ăn ở mà bạn dự định ở.

- Bằng chứng về nguồn tài chính sẵn có để duy trì cuộc sống của bạn trong suốt thời gian của khoá học.

- Sổ hộ khẩu gia đình của bạn Ngoài những giấy tờ này, cán bộ phòng Visa cũng có thể yêu cầu những giấy tờ bổ sung và sẽ thông báo trực tiếp cho bạn.

Chúc bạn xin visa đi Đức thành công!

Hiện tại Asimic tạm thời tạm ngưng cung cấp dịch vụ quốc gia này. Mong quý khách thông cảm.

Ngay khi tiến hành triển khai lại chúng tôi sẽ thông báo trên Website.

ĐỐI TÁC VISA VIỆT NAM ĐỘC QUYỀN CỦA ASIMIC


Thông tin khác:
CÔNG TY LUẬT ASIMIC
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20; Visa, thẻ tạm trú: 0902.209.469; Hộ chiếu: 094.683.95.99
Email: hanoi@asimic.com
Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469 - Email: asimicbg@gmail.com
Số 37/54 đường Trần Đình Xu, khu phố 1, phường Cầu Kho, quận 1, TP HCM
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@asimic.com