Visa Trung Đông - Tây Á

Dịch vụ visa Srilanka

Dịch vụ visa Srilanka áp dụng cho công dân Việt Nam và người nước ngoài hiện đang cư trú và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu sang công tác và du lịch tại Banglades hoặc người Srilanka và công dân nước ngoài ở Srilanka có nhu cầu xin visa nhập cảnh Việt Nam.

Dịch vụ visa Banglades

Dịch vụ visa Banglades áp dụng cho công dân Việt Nam và người nước ngoài hiện đang cư trú và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu sang công tác và du lịch tại Banglades hoặc người Banglades và công dân nước ngoài ở Banglades có nhu cầu xin visa nhập cảnh Việt Nam.

Dịch vụ visa Thổ Nhĩ Kỳ

Dịch vụ visa Thổ Nhĩ Kỳ áp dụng cho công dân Việt Nam và người nước ngoài hiện đang cư trú và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu sang công tác và du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ hoặc người Thổ Nhĩ Kỳ và công dân nước ngoài ở Thổ Nhĩ Kỳ có nhu cầu xin visa nhập cảnh Việt Nam.

Dịch vụ visa Pakistan

Dịch vụ visa Pakistan áp dụng cho công dân Việt Nam và người nước ngoài hiện đang cư trú và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu sang công tác và du lịch tại Pakistan hoặc người Pakistan và công dân nước ngoài ở Pakistan có nhu cầu xin visa nhập cảnh Việt Nam.

Dịch vụ visa israel

Dịch vụ visa Israel áp dụng cho công dân Việt Nam và người nước ngoài hiện đang cư trú và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu sang công tác và du lịch tại Israel hoặc người Israel và công dân nước ngoài ở Israel có nhu cầu xin visa nhập cảnh Việt Nam.

Dịch vụ visa Bahrain

Là một công ty Luật, với kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh trong những năm qua các văn phòng của Asimic tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đã tiến hành thủ tục xin visa Bahrain cho hang nghìn trường hợp công dân các nước và Việt Nam tại Việt Nam đi Bahrain.

Dịch vụ visa Quatar

Dịch vụ visa Quatar áp dụng cho công dân Việt Nam và người nước ngoài hiện đang cư trú và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu sang công tác và du lịch tại Quatar hoặc người Quatar và công dân nước ngoài ở Quatar có nhu cầu xin visa nhập cảnh Việt Nam.

Dịch vụ visa DuBai (Visa DuBai)

Dịch vụ visa DuBai áp dụng cho công dân Việt Nam và người nước ngoài hiện đang cư trú và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu sang công tác và du lịch tại DuBai hoặc người DuBai và công dân nước ngoài ở DuBai có nhu cầu xin visa nhập cảnh Việt Nam...

CÔNG TY LUẬT ASIMIC
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20; Visa, thẻ tạm trú: 0902.209.469;
Email: hanoi@asimic.com
Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@asimic.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM