Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc giá rẻ

Khi bạn sử dụng dịch vụ visa Trung Quốc giá rẻ vào những dịp lễ đó cũng chính là món quà thiết thực mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ visa Trung Quốc của chúng tôi trong suốt những năm qua.

Dịch vụ làm visa Trung Quốc

Asimic cung cấp dịch vụ Visa Trung Quốc với mong muốn tạo thuận lợi tối ưu cho người Việt Nam trong quá trình nhập cảnh và lưu trú tại Trung Quốc.

Xin visa Trung Quốc

Trên đây là những lưu ý về xin Visa Trung Quốc. Dựa vào những hướng dẫn này bạn có thể tự xin visa Trung Quốc tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh của Trung Quốc hoặc xin visa Trung Quốc tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam.

Visa đi Trung Quốc

Visa đi Trung Quốc được hiểu là thị thực mà qua đó người có Visa Trung quốc có quyền nhập cảnh, lưu trú và xuất cảnh trong thời hạn ghi trên Visa.

Làm visa Trung Quốc

Việc đầu tiên bạn cần làm visa Trung Quốc. Khi bạn đã làm visa Trung Quốc hoàn thành có nghĩa là bạn đã đủ điều kiện và có thể sẵn sàng đến Trung Quốc. Một đất nước rộng lớn đang chờ đón bạn.

Dịch vụ visa Trung Quốc

Với kinh nghiệm của mình trong việc cung cấp các dịch vụ cho các công dân nước ngoài như: Dịch vụ visa, dịch vụ giấy phép lao động, dịch vụ thẻ tạm trú, dịch vụ đầu tư, dịch vụ thuế.,.,Asimic sẽ là đối tác cung cấp dịch vụ visa Trung Quốc tin cậy của bạn.

Dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh

Asimic tiến hành dịch vụ làm visa Trung Quốc nhanh dựa trên mối quan hệ tốt đẹp chặt chẽ với cơ quan ngoại giao, xuất nhập cảnh Trung Quốc. Điều này đã giúp việc làm visa Việt Nam nhanh chóng và hiệu quả tiết kiệm thời gian so với thời gian theo quy định. Theo quy định để làm visa Trung Quốc nhanh bạn cần cung cấp các giấy tờ sau...

Dịch vụ làm visa Trung Quốc giá rẻ

Dịch vụ visa Trung Quốc là thế mạnh trong dịch vụ visa của Asimic. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ cho công dân trong và ngoài nước trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, dịch vụ visa Trung Quốc giá rẻ của chúng tôi đảm bảo uy tín, chất lượng và có tính cạnh tranh cao so với các đơn vị dịch vụ visa Trung Quốc giá rẻ khác....

CÔNG TY LUẬT ASIMIC
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20; Visa, thẻ tạm trú: 0902.209.469;
Email: hanoi@asimic.com
Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@asimic.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM