Xin visa Ấn Độ

Cập nhật: 21/08/2012

Thủ tục xin visa đi Ấn Độ

Làm visa đi Ấn Độ trong thời gian sớm nhất

Asimic chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm visa đi Ấn Độ, chúng tôi đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin làm visa đi Ấn Độ cho các cơ quan Nhà nước vì thế khách hàng sẽ không phải mất thời gian làm thủ tục hành chính.

Dịch vụ làm visa đi Ấn Độ của Công Ty đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi tư vấn thủ tục làm visa đi Ấn Độ tại Công ty chúng tôi.

Làm visa du lịch đi Ấn Độ, kinh nghiệm khi đi du lịch tại Ấn Độ

 

Loại visa

Giá

Tem VISA

Phỏng vấn

Ngày làm

Yêu cầu

1 tháng 1 lần (30 ngày/lần)

gọi

đã bao gồm

Không

8

Chi tiết

Yêu cầu hồ sơ của khách:

1. Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA
2. 4 ảnh màu phông nền trắng chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cm (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)

 

6 tháng nhiều lần

gọi

đã bao gồm

Không

10

Chi tiết

Yêu cầu hồ sơ bên: Ấn Độ

1. Thư mời bằng tiếng Anh (bản gốc / fax / email)


Yêu cầu hồ sơ của khách:

1. 2 ảnh màu phông nền trắng chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cm (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)
2. Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn tối thiểu 9 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA
3. Quyết định của công ty cử đi công tác bằng tiếng Anh (nội dung và lịch trình phải khớp với thư mời, mọi chi phí ở nước ngoài do công ty tự chi trả)

I. QUY ĐỊNH HẢI QUAN

 • Khi đi du lịch nước ngoài, mỗi Quý Khách được phép mang 20kg hành lý ký gởi và 05 kg hành lý xách tay miễn cước.
 • Hành lý quá cước quy định phải trả tiền cước theo quy định của Hãng Hàng Không: 8 USD/1kg. Quý Khách có mang theo máy quay phim, máy ảnh có giá trị lớn, băng đĩa đã có nội dung nên để ở túi xách tay và phải khai báo trong tờ khai Hải Quan tại sân bay Tân Sơn Nhất khi xuất cảnh để không phải bị đóng thuế khi nhập cảnh trở về.
 • Mỗi Quý Khách được mang theo 3.000 USD, vàng bạc và các loại nữ trang mang trên người không quá 8 lượng thì không cần khai báo (lưu ý: Quý Khách không nên mang theo Kim Cương, đá quý có gía trị lớn).
 • Mỗi Quý Khách được phép mang vào tại các phi trường quốc tế hàng hóa miễn thuế sau: rượu các loại từ dưới 01 lít, thuốc lá dưới 200 điếu.
 • Mỗi Quý Khách được miễn nộp thuế Hải Quan khi mang vào Việt Nam với tổng số lượng hàng hóa không quá 300 USD (không tính hàng kim khí điện máy).

Lưu ý: Quý Khách không được để các vật có thể sử dụng làm hung khí như: dao, kéo…. Trong hành lý xách tay hoặc để băng từ trong hành lý ký gửi. Tuyệt đối không được mang theo hàng quốc cấm khi xuất cảnh.

II. LUẬT PHÁP

 • Hầu hết tất cả các nước đều cấm mang vào vũ khí, chất nổ, heroin, bật lửa có hình dạng vũ khí.

III. GIỜ KINH DOANH

 • Ngân Hàng: mở cửa từ 09h00 đến 16h00 mỗi ngày trừ ngày thứ bảy & chủ nhật.
 • Siêu thị, cửa hàng mở cửa từ: 09h00 đến 21h00 mỗi ngày.
 • Tại các siêu thị lớn đều bán đúng theo giá niêm yết, tuy nhiên có thể trả giá tại các cửa hàng nhỏ bày bán trên phố.

IV. GIỜ, THỜI TIẾT, KHÍ HẬU

 • Ấn Độ có giờ đi trước Việt Nam 1,5 giờ.
 • Thời tiết và khí hậu của Ấn Độ rất nóng. Nhiệt độ trung bình tại Delhi từ 250C đến 320C, tại Lucknow từ 260C đến 340C. Tháng chín là đang giữa mùa mưa ở Ấn Độ

V. SỨC KHỎE

 • Quý Khách nên mang theo thuốc đặc trị đang dùng (nếu có): Cao huyết áp, tim mạch,….và thuốc cảm, đau bụng, nhức đầu, tiêu chảy, say xe dự phòng.

VI. ĂN UỐNG

 • Ở Ấn Độ, quý khách nên dùng nước đóng chai và không nên ăn các thức ăn lạ bày bán ở lề đường. Thức ăn của người Ấn thường có vị cay, chua, có mùi càry (du khách có thể tự trang bị thêm thức ăn riêng cho mình nếu thức ăn không hợp khẩu vị). Trong thời gian transit (chuyển tiếp) giữa 2 chuyến bay, quý khách tự trang bị thức ăn cho mình.
 • Nếu trong đoàn có quý khách nào ăn chay xin báo trước cho HDV để đặt khẩu phần ăn chay.

VII. TRANG PHỤC

 • Quý Khách nên mang theo trang phục gọn nhẹ, quần áo có loại vải khỏi ủi để khỏi phải tốn phí giặt ủi trong khách sạn và vừa đủ trong thời gian đi du lịch.
 • Nên mang giày đế thấp, mềm và gọn nhẹ (không nên mang giày mới để tránh đau chân).

VIII. PHONG TỤC TẬP QUÁN

Tập quán của đất nước Ấn Độ

 • Người Ấn Độ theo Hồi Giáo không ăn thịt heo. Người An Độ theo An Độ Giáo (Hindu) không ăn thịt bò.
 • Khi giao tiếp, phải tiếp xúc với người đàn ông trước, sau đó tới phụ nữ. Khi xã giao thì chào bằng cách chắp 2 tay vào nhau, để dưới cằm, cúi đầu và nói “ Lamaska” (chào).

IX. NGÔN NGỮ

 • Tiếng Anh & tiếng Hindi là ngôn ngữ giao tiếp xã hội tại An Độ, ngoài ra còn rất nhiều khoảng hơn 800 phương ngữ khác

X. TIỀN TỆ

 • Chỉ sử dụng tiền hiện hành của nước đến trong mọi giao dịch, mua bán. Quý khách có thể đổi tiền tại sân bay, ở các siêu thị hoặc tại các quầy đổi tiền (Money Exchange). Tuyệt đối không nên giao dịch đổi tiền với các người lạ mặt và cũng không nên đổi tiền trong khách sạn vì tỉ giá rất thấp. Quý khách chỉ mang đôla Mỹ hoặc các ngoại tệ mạnh để đổi sang tiền An Độ.
 • Tiền An Độ gọi là Rupee.
 • 01 USD # 45 rupee, 01 rupee # 360 VNĐ

Hãy liên hệ với Công Ty để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ xin visa một cách  tốt nhất !

Để biết thêm chi tiết về thủ tục xin cấp Visa Việt Nam, gia hạn visa, Thẻ tạm trú cho người nước ngoài có giấy phép lao đông tại www.thutucxinvisa.com

Thông tin khác:

CÔNG TY LUẬT ASIMIC
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20; Visa, thẻ tạm trú: 0902.209.469;
Email: hanoi@asimic.com
Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@asimic.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM