Xin visa

Xin visa đi Trung Quốc

Điều kiện xin visa đi Trung Quốc: Điền vào tờ đăng ký visa, 01 ảnh 4x6 (chụp tại thời gian gần ngày nộp ảnh). Chứng minh lý do xuất cảnh, quá cảnh và đăng ký: Đăng ký cấp visa D (cư trú): yêu cầu đơn chúng nhận thân phận định cư, đơn chúng nhận thân phận định cư do người đăng ký hoặc người nhà đang sinh sống tại Trung Quốc bảo lãnh đăng ký, đăng ký tại đồn công an tại thành phố sở tại;..

XIn visa đi Mỹ

Nếu đơn xin visa đi Mỹ được chấp thuận, đương đơn sẽ được nhận lại hộ chiếu cùng visa thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh EMS, thông thường trong vòng 3 ngày làm việc. Lệ phí chuyển phát nhanh được thông báo trên trang web của EMS. Lệ phí này phải trả bằng tiền mặt đồng Việt Nam...


CÔNG TY LUẬT ASIMIC
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20; Visa, thẻ tạm trú: 0902.209.469;
Email: hanoi@asimic.com
Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@asimic.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM