Xin visa Việt Nam

Cập nhật: 07/12/2010

Với kinh nghiệm trong các dịch vụ tư vấn và đại diện cho khách hàng nước ngoài Asimic là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin visa Việt Nam. Dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về pháp luật Việt Nam cũng như chính sách xuất nhập cảnh Việt Nam. Do đó dịch vụ xin visa Việt Nam đã giúp chúng tôi có những mối quan hệ hết sức tốt đẹp với khách hàng quốc tế.

1. Xin visa Việt Nam

- Người nước ngoài xin visa (thị thực) nộp tại cơ quan đại diện Việt Nam một đơn (theo mẫu quy định) kèm hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu (sau đây gọi chung là hộ chiếu). Thời hạn giá trị còn lại của hộ chiếu phải dài hơn ít nhất một tháng so với thời hạn giá trị của thị thực xin cấp. Nếu xin visa rời thì trong đơn nêu rõ lý do, mục đích xin visa rời.

Người Việt Nam ở nước ngoài có nhu cầu về thăm thân nhân mà không có hộ chiếu, nếu mang giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp có giá trị xuất, nhập cảnh và mẫu giấy tờ đó đã được thông báo chính thức cho Việt Nam qua đường ngoại giao, cũng làm thủ tục xin visa như trên.

Đối với người Việt Nam ở nước ngoài không có hộ chiếu nếu được chấp thuận nhập cảnh, thì cơ quan đại diện Việt Nam cấp visa rời.

2. Xin visa qua đường bảo lãnh bằng công văn bằng dịch vụ của ASIMIC

Bạn là người nước ngoài muốn sang Việt Nam du lịch, công tác và làm việc thì phải làm thủ tục xin visa tại cơ quan ngoại giao Việt Nam tại nước ngoài. Thời gian xin visa tại cơ quan ngoại giao của Việt Nam tại nước ngoài theo đúng quy định đôi khi bất tiện cho dự định xuất cảnh vào Việt Nam của bạn. Để giải quyết điều này dịch vụ visa công văn Việt Nam đã xuất hiện. Bạn hãy liên hệ thẳng với Asimic, chúng tôi sẽ làm thủ tục xin cho bạn một thư mời làm việc tại Việt Nam. Sau đó Asimic gửi bạn bản scan công văn này để bạn in ra và mang theo khi vào Việt Nam. Khi làm thủ tục nhập cảnh bạn xuất trình công văn mời ra cán bộ hải quan sẽ kiểm tra các thông tin trên công văn trong hệ thống máy tính và dán cho bạn visa Việt Nam.

Chúc bạn xin visa Việt Nam thành công!


ĐỐI TÁC VISA VIỆT NAM ĐỘC QUYỀN CỦA ASIMIC

Thông tin khác:

CÔNG TY LUẬT ASIMIC
P.12A03, tòa nhà 17T10, đường Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa - Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04. 62927343 - 04.399.922.20; Visa, thẻ tạm trú: 0902.209.469;
Email: hanoi@asimic.com
Tầng 3, số nhà 122 đường Nguyễn Trãi, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Tel: 0988.603.220 - 0902.209.469
Phòng 7.3-7.4 Lầu 7 Tòa nhà Lộc Lê, 454 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 08.38388803 - 0903.103.889 - Email: hcm@asimic.com

® thiet ke web: VAVIETNAM.COM